Bài học về cách quản lý tài chính hiệu quả

Cảm ơn anh Phạm Ngọc Anh đã giúp cho gia đình tôi có 2 ngày học cuối tuần thật thú vị và bổ ích. Điều mà tôi tâm đắc nhất sau khóa học này đó là sau ngày học đầu tiên chồng tôi nhận biết được việc tự đi học là tầm nhìn dài hạn. Biết đâu là tài sản và tiêu sản.

Chắc chắn sau khóa học NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU chồng tôi sẽ cởi được chiếc áo bên ngoài để trở thành một người chồng tuyệt vời hơn, người cha tuyệt vời hơn trong gia đình. Ngoài ra, vợ chồng tôi cũng có thêm trải nghiệm và hiểu biết về cách giáo dục con cái được tốt hơn trước khi tham gia khóa học. 

Bài học quan trọng nhất với tôi tại khóa học là thay đổi tư duy về tiền bạc và giải pháp đồng thuận giữa 2 vợ chồng trong cách chi tiêu và quản lý tài chính hiệu quả.

Chân thành cảm ơn anh Phạm Ngọc Anh và ASK rất nhiều!

Phạm Thị Thủy – Giám đốc kinh doanh vận tải

Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân!

Sau khóa học 2 ngày, tôi thấy mọi suy nghĩ trong tôi ngày càng trở lên tích cực, tôi học được rất nhiều từ sự cho đi để được nhận lại nhiều hơn, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người nhiều hơn. Đặc biệt là tự đặt ra được mục tiêu của bản thân và sẵn sàng để vượt mặt khó khăn phía trước.

Đến với khóa học NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU, tôi đã học được cách quản lý tài chính, biết cách điều tiết cảm xúc của bản thân. Đặc biệt là với bài tập cuối cùng tôi nhận rõ sức mạnh của mình hơn bao giờ hết.

Không có gì là không thể, quan trọng là mình đã dám vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, tuyệt đối không bao giờ từ bỏ. Quyết tâm….quyết tâm…..quyết tâm….!!!

Nguyễn Thanh An

 

ĐỘNG LỰC LỚN NHẤT CỦA TÔI!

Những giá trị mà Ngọc Anh nâng niu, trân trọng nhất sau mỗi khóa học NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU chính là những tờ PHIẾU CẢM NHẬN. Vâng, không phải con số lượng người tham dự, cũng không phải là con số doanh thu… mà là từng câu, từng chữ trong phiếu cảm nhận mà các bạn gửi gắm lại cho tôi. 

Đó có thể là lời cảm ơn, lời góp ý cho chương trình hoặc những chia sẻ về sự thay đổi và những dự định ấp ủ sau 2 ngày học… Ngọc Anh cảm nhận được bước chân BẠN đang tiến về một tương lai tươi sáng hơn, Ngọc Anh cảm nhận được bản thân mình là một người dẫn đường không tồi…Không gì ẤM ÁP hơn! Không gì Ý NGHĨA hơn!! Không gì TUYỆT VỜI hơn!!! 

Đây chính là ĐỘNG LỰC lớn nhất khiến Ngọc Anh cống hiến hết mình, cháy hết năng lượng trong mỗi khóa học.

cam-nhan-nghi-giau-lam-giau7

cam-nhan-nghi-giau-lam-giaucam-nhan-nghi-giau-lam-giau1cam-nhan-nghi-giau-lam-giau2cam-nhan-nghi-giau-lam-giau3

cam-nhan-nghi-giau-lam-giau5

cam-nhan-nghi-giau-lam-giau6

 

 

“Tôi đã biết cách trân trọng cuộc sống mà tôi đang có”

Trước khi đến với khóa học "Nghĩ giàu Làm giàu", tôi là người gặp rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, tưởng chừng mọi chuyện đi vào bế tắc. Nhưng chỉ với 2 ngày học tôi đã hoàn toàn có lời giải cho mọi vấn đề của mình.

  • Tôi không chỉ biết cách quý trọng tiền bạc, quản lý tiền bạc mà tôi còn biết cách sống hạnh phúc hơn. Tôi đã biết cách trân trọng cuộc sống mà tôi đang có.
  • Tôi hiểu bản thân mình và các yêu thương những người xung quanh.
  • Tôi học được cách sống vị tha với người khác và chính bản thân mình.

"Nghĩ giàu Làm giàu" là khóa học thật tuyệt vời. Tôi mong  mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học này. Hãy đến ASK và gặp thầy Ngọc Anh để được chia sẻ, thay đổi và sống có ý nghĩa hơn.

Cảm ơn thầy Ngọc Anh và ASK rất nhiều!

Đỗ Thị Hoàng Anh – Hà Nội

Nguyễn Thị Nhung – Kế toán

Qua 2 ngày học Nghĩ Giàu Làm Giàu, tôi đã học hỏi được thật nhiều, quá sức tưởng tượng của tôi, không phải chỉ để học kiếm nhiều tiền mà tôi thấy tinh thần, nghị lực và nhất là niềm tin trong tôi đang lớn mạnh hơn rất nhiều. Tôi học được ở khóa học cách quản lý tiền bạc, cách chi tiêu và nhất là cách dạy con quản lý tiền và kiếm tiền từ sớm. Cách giữ lại những suy nghĩ tích cực và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí để giữ cho suy nghĩ của tôi luôn tích cực.

Tôi cũng không bao giờ quên cảm giác vượt qua chính mình, vượt qua nỗi sợ hãi trong trò chơi cuối cùng. Đó là cảm giác khó tả mà tôi sẽ không bao giờ quên. Cám ơn thầy Ngọc Anh, cám ơn ASK rất nhiều!